Một đề xuất Ethereum khác đã gặp phải làn sóng chỉ trích

Các chính phủ đang bắt đầu tìm hiểu thêm về các cơ hội của công nghệ blockchain. Tiền được huy động bởi các ICO không để lại càng nhanh càng tốt cho tiền tệ fiat. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi tận dụng những lợi thế của cả hai nền tảng. Hiệu quả có thể có của blockchain được so sánh với mạng.

Trong trường hợp kế hoạch không có vẻ đáng ngờ, mọi người đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, đề xuất sẽ muốn trải qua những thay đổi nhỏ trước khi nó có thể được đưa ra phù hợp. Có thể đề xuất lý tưởng chiến thắng. Các dự án lừa đảo có ảnh hưởng đến giá Ethereum nếu chúng được làm nổi bật trên phương tiện truyền thông. Sự phát triển được tài trợ bởi một crowdsale dựa trên web xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2014. Trừ khi tất cả các nhà phát triển của nó sẽ bỏ công việc đảm nhận, mọi thứ đều ổn.

Các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành về cách tốt nhất để giảm kích thước của trạng thái ethereum, ví dụ, đã nghĩ đến việc xóa những gì được gọi là tài khoản bụi, các địa chỉ trống đã không hoạt động trong một thời gian dài. Nói chung (bài đăng này đi sâu hơn một chút về nó) nên có sự tăng trưởng khá mạnh về tiền điện tử trong năm dương lịch 2017. Tác giả đã làm điều đó nhiều lần. Có thể sáng tác một cuốn sách về đạo đức báo chí thời hiện đại, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập rằng một số nguồn truyền thông không có mục đích bao quát chủ đề cung cấp cho độc giả toàn bộ vấn đề.

Áp dụng cho Monero Chữ ký nhẫn sử dụng khóa tài khoản của bạn và rất nhiều khóa công khai (còn được gọi là đầu ra) được lấy từ blockchain sử dụng quy trình phân phối hình tam giác. Phương pháp này là một lợi thế đáng kể của các hợp đồng thông minh trên nền tảng Ethereum. Mặc dù tất cả các thông tin nhạy cảm được lưu trữ trong các máy chủ lưu trữ lạnh bị ngắt kết nối trên Internet, điều đó có nghĩa là tiền của bạn hầu như luôn an toàn, có rất nhiều rắc rối khác có thể xảy ra trên nền tảng. Do đó, một tin nhắn được ký bằng chữ ký nhẫn được xác nhận bởi ai đó trong một nhóm cá nhân cụ thể.

Hợp đồng khôn ngoan là một phần thiết yếu của mạng Ethereum. Nhiều công ty dựa trên Internet được thành lập trong suốt thời gian đó, nhưng rất nhiều trong số đó đã thất bại. Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động trong những tháng gần đây và nó gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người giao dịch ngắn hạn, đó là lý do tại sao bạn phải có một hệ thống ưu việt có thể giúp bạn xác định khu vực giao dịch của mình và sử dụng quản lý rủi ro phù hợp để bảo vệ tài khoản của bạn. Điều này có thể được giải quyết thông qua ngành công nghiệp tính toán ethereum. Ngoài ra, có những thị trường cực kỳ lớn đang bắt đầu trao đổi Ethereum hoặc đơn giản là có khả năng tham gia trò chơi. Một khi một nhà đầu tư bình thường nhìn thấy một số tin tức khủng khiếp, anh ấy hoặc cô ấy nghĩ rằng đó là thời gian để bán tiết kiệm.

Ngày nay, hầu hết các hợp đồng thông minh Ethereum đều được thực hiện bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình hoàn chỉnh Turing có tên là Solidity. Thực tế đó không giúp ích gì cho tâm trạng hiện tại trong cộng đồng. Dưới đây là một vài lý do cụ thể mà chúng tôi muốn thực hiện theo cách này. Trong thực tế, chia sẻ chúng là cách tiếp cận tốt nhất để khắc phục thông tin sai lệch. Hãy xem biểu đồ khung thời gian giảm của Ethereum và Bitcoin và tìm hiểu thêm về các kịch bản có thể xảy ra. Không có quả cầu pha lê, không ai biết chắc chắn vào lúc này. Điều quan trọng là tạo ra một vị trí ngắn lớn trên Ether vào đúng thời điểm của cuộc tấn công, có thể được rút tiền sau khi chi phí của tiền điện tử bị cắt giảm một nửa.