Grin thực hiện Fork cứng đầu tiên để chặn các công cụ khai thác dựa trên ASIC

Thoạt nhìn, có vẻ như người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc theo kịp những gì các công ty khai thác và công ty muốn. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ đang ở một vị trí để tăng giá trị của mã thông báo một cách đáng kể. Khi các giao dịch mới phải được thêm vào blockchain, điều này kết thúc trong một vấn đề. Tuy nhiên, các giao dịch chi tiêu kép này vẫn cần phải hoàn toàn hợp lệ nếu không chúng sẽ bị từ chối bởi phần còn lại của mạng là không hợp lệ. Do hậu quả của kịch bản đó, người dùng không cần phải chờ đợi để xác nhận khối. Điều này là do người dùng sẵn sàng đổi chính xác cùng số lượng tiền được đúc trên một blockchain duy nhất trên blockchain mới, miễn phí. Tuy nhiên, hai hình thức nút này có cùng chức năng cụ thể, do đó bạn không thể nói rằng một quy tắc khác.

Trong trường hợp khó khăn vẫn giữ nguyên chính xác trong thời gian dài, trong khi công suất máy tính tăng lên, sẽ mất ít thời gian hơn và không mất nhiều thời gian để khai thác một khối. Không có cách nào để dự đoán nonce nào sẽ khắc phục vấn đề. Nó sẽ có thể giúp đỡ nếu chúng ta lấy một ví dụ cuộc sống thực sự. Có một số điều bạn có thể bắt đầu tìm kiếm. Phần lớn trong số này là ở Trung Quốc.

Vì vậy, để nâng cấp, các thay đổi phải được hoàn nguyên trong mạng thứ 2. Một cá nhân sẽ tin rằng họ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Đây không phải là lần đầu tiên trong cuộc đình công mà công nhân bị giết. Với một ứng dụng phù hợp cho tiền điện tử, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhà đầu tư bên ngoài ngoài các công ty tài chính cũng hiểu được tầm quan trọng của giao thức Ripple và bắt đầu đầu tư vào chúng. Một số người, không nghi ngờ gì, sẽ mua bitcoin do triển vọng của bitcoin cash hoàn toàn miễn phí trong trường hợp ngã ba khó khăn xảy ra. Họ sẽ mua Bitcoin vì triển vọng kiếm được Bitcoin miễn phí nếu việc hard fork diễn ra. Thực tế là nó có thể là Ripple có thể là loại tiền điện tử đen tối năm 2018.

Gần đây có nhiều sự nhầm lẫn về những gì người khai thác có thể và không thể làm. Họ nhận được một phần thưởng khi họ giải quyết vấn đề toán học phức tạp. Rất nhiều người trở thành người khai thác và cố gắng trở thành người đầu tiên đưa khối vào blockchain. Người khai thác cũng có thể nhận được phần thưởng dưới hình thức phí giao dịch. Các công nhân tại Ludlow đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là cho rất nhiều công việc. Cả hai người đàn ông khác bị bắt cùng với anh ta cũng bị xử tử.

Bitcoin cash sẽ chỉ thành công nếu đủ người khai thác quyết định khai thác nó. Các ngân hàng là một trong những trường hợp sử dụng ban đầu để xây dựng một máy tính công nghiệp. Hiện tại, các ngân hàng, cùng với các tổ chức tài chính khác, sử dụng phương pháp đắt hơn rất nhiều để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới. Mặc dù đã có từ năm 2012, nhưng nó vẫn kiên quyết ủng hộ các tổ chức tài chính và ngân hàng trong nỗ lực cung cấp các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn, có thể được xây dựng dựa trên niềm tin của khách hàng đối với nhau và mạng. Hãy tưởng tượng bao nhiêu tiền có thể được thực hiện từ các khoản đầu tư khối lượng cao hơn. Đó là lợi ích tốt nhất của tổ chức nếu giá mua tiếp tục tăng, bởi vì nó sẽ làm cho XRP ít biến động hơn. Sau Bitcoin, đó là nhà lãnh đạo của ngành, không có chỗ giữ thứ hai rõ ràng.